ท้องแตก 30w. + คันมาก

30w. ท้องแตกจนน่าตกใจและคันมาก แม่ๆคนไหนมีครีมหรือยาทาแนะนำแก้คันบ้างไหมคะ บางคืนตื่นมสคันแทบไม่ได้นอนเลย 😢 ( ทาครีม+เบบี้ออยตั้งแต่รู้ว่าท้องแต่น้ำหนักขึ้นเร็วน่าจะทำให้ท้องแตกลาย)

ท้องแตก 30w. + คันมาก
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31w ทั้งทาครีม ทั้งน้ำมันมะพร้าวยังแตกเลยค่ะ แต่แตกช่วงล่างๆ มองไม่เห็นสามีทักถึงรู้ค่ะ😭

เราทาครีมธรรมดาเลย เภสัช สีเขียว ราคาถูก ปั้มโบกเยอะๆ ท้องไม่แตก แต่ขาแตก 5555

บ้านนี้ ใช้ครีมยูสลินกับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นยังไม่แตกค่ะ ท้องสอง

บ้านนี้31+2ไม่แตกแต่เป็นตุ้มแดงขึ้นคันมากพอหายมันกายเป็นสีดำจุดจ้า

30+6 คันเหมือนกันคะ แต่ยังไม่แตกลาย น้ำหนักแม่น่าจะขึ้นเร็วคะ

ตอนนี้ 31w ไม่ได้ทาอะไรเลย แล้วก็ยังไม่มีรอยแตก โชคดีมากค่ะ😍

แล้วแต่คนมากกว่าคะถ้าไม่แตกคือไม่แตก ครีมช่วยส่วนน้อย

ทาeve ค่ะ ใช้ครีมของอีฟ+อีฟออย 30 วีคท้องเนียนยังไม่แตกค่ะ

เราทาไบโอออยตามด้วยนีเวียตลับสีน้ำเงินท้องเนียนนุ่ม

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวกับเบบี้ออยค่ะ 30+ ยังไม่แตกค่ะ