Sieu am tu nhien thag nay e bi tang huyết áp. Bac si nói là thiếu it nước ối cần bổ sung vào

30tuan 5 ngay dc 1kg413g ....bác nói chuẩn pai đc 1kg5 ....em khó ăn qa bt làm sau ạ...

5 Các câu trả lời

m uống nhiều nước lọc, nước dừa, ăn trái cây nhiều nước. m uống thêm sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào nè m

uống nhiều nước, ăn trái cây mọng nước m.. cao huyết áp thì ăn nhạt lại, tránh ăn nhiều tinh bột và đồ ngọt nha m..

cân nặng như vậy là ổn rồi m nhé, uống nhiều nước ấm vào thôi

Uống nhìu nc ấm vào Mom

đẩy bài cho m