Mình 22tuần 4 ngày di sieu am 3D/4D mà nếp gấp da gáy dày 7,4mm mà giờ bac si bảo choc ối để xe

Mình 22tuần 4 ngày di sieu am 3D/4D mà nếp gấp da gáy dày 7,4mm mà  giờ bac si  bảo  choc ối  để  xe
9 Các câu trả lời

chọc ối phải kiêng kĩ k rỉ ối nguy hiểm lắm nhưng NIPT BV khác mới làm chứ lên sản TW chắc họ cx cho chọc ối nếu kq vẫn thế

3y ago

lên từ dũ mom oi

nghe bv khám gì lạ lạ. nhưng đụng vào chọc ối kt thì thôi m đi bv khác xem lại ha m

3y ago

mình khám ở từ dũ đó mom

mom lên BV tuyến tế khám lại xem s .k chọc ối nguy hiểm lắm đó

3y ago

h có xét nghiệm k xâm lấn NIPT đấy.đỡ nguy hiểm hơn chọc ối mà chỉ phí thấp hơn

Bsi bảo sao m làm vậy đi ko có chn gì lại hối hận m ạ

Mom đi bệnh viện khác xem kết quả ntn nè mom

3y ago

haizz ya. căng vậy. ở trong này đi TD rồi cũng ko biết đi đâu nữa.

độ mờ da gáy kiểm tra khi 11w chứ mom

3y ago

mom đi khám chỗ khác xem sao, chứ mình thấy bầu mấy ai kiểm tra nếp gấp đâu mom

đi nơi khác khám mom, bv lớn í

nghe lời bs thôi m

quan tâm