bé co it ký k ạ

pai sieu am 2 lan ms cho thay mat chuot cua pme 6/7 nek co ai cug thag k ạ bé 37w dc 2700k co bé k cac mon

bé co it ký k ạ
20 Các câu trả lời

M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Còn 2 tuần nữa sinh. Mỗi tuần con tăng khoảng 200 gram. Tới đó khoảng 3kg là ổn rồi mom. Dễ sinh và tầng sinh môn rạch cũng ngắn, có khi, may mắn lọt thì không phải rạch luôn á.

Mình 5/7 nè. 37w 2,8kg Mình nghĩ to quá đẻ mệt lắm. Nên giờ tới đẻ còn 2 tuần nữa ăn uống bình thường cho con trên 3kg là vừa roi. To sợ đẻ phải mổ. Chúc mom khỏe nè.

4y ago

Vâng. Mom cũng vậy nha

Vậy cũng đc r mom...lúc sinh bé 3kg là cũng ổn r...vậy cho dễ sinh, con ra mk lại chăm con tốt cho con nhanh tăng cân. Cốt là con cứng cáp khỏe mạnh là mừng r 😊

Ok ak mom.. mình sinh 37 tuần 2ki5 thôi tuy nhỏ nhưng dễ sanh.hj.. mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1like nha

Có sai số nữa nè M. Chúc Mom và bé khỏe mạnh nha

Mình cùng dự sinh đây mom bé 3.4kg rồi

4y ago

chuc m me tron con vuog nha

Minh cung thang nhung khac nay 24/7

Mk cùng ngày sinh vs me luôn

4y ago

Mẹ sinh chua

mk cug 6/7 a.37t2n be dk 3150g a

4y ago

da chuc me va be khoe nha