binat

mga mumshie meron ba dto na di naniniwala sa binat??aq kasi d naniniwala doon ehh..sabi ng matatanda pasaway daw aq..kapapanganak ko lng maxado nako makilos..wla nman kasi aq aasahan..auko naman iasa sa nanay ko gawaing bahay lalo na paglalaba..hubby ko nman pagod din sa trabaho..kaya kaht bagong panganak lang aq..naglaba aq kaagad..tsaka naligo din aq kaagad pagkapanganak kasi yun din nman sabi sa hospital

1 Reply

Mommy wla nmn po mwawala kung maniwla ka better safe than sorry.. Isipin mo nlng c baby mo kpag nabinat ka mas kawawa cia dpat mas magpalakas ka pra mas maalagaan mo family mo specially c baby mo.. So I suggest get a lot of rest lalo na ngayon mdlas ka mppuyat. You can work around the house pero cguro light load lang get help as long as you can.. Mbilis lang ang araw mkkbawi din agad body mo.. And I suggest take a warm bath instead na malamig na water.. ❤️❤️❤️