30 Weeks

30 Weeks แม่เริ่มหนักท้องแล้ว มือเท้าบวมมากๆ แม่ๆ อายุครรภ์เท่าๆ กัน เริ่มบวมหรือยังค่ะ

30 Weeks
110 ตอบกลับ

33w ค่ะ มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ตอนนี้หมอให้คุมอาหาร แต่ไม่มีอาการบวมอะไรค่ะ

ยังไม่บวมจ้ะ27+2แต่เดินแปบๆก้เหนื่อย​แล้วนั่งได้ไม่นานอึดอัด​มากนอนสบายสุดๆ

30weekเท้าบวมมือบวมตัวบวมเหมือนกันค่ะท้องโตนอนลำบากเดินลำบากมากค่ะบ้านนี้💪💪

ท้องคุณแม่ สวยมากเลยค่ะ ใสมากเลย #รักษาอย่าให้แตกลายนร่าาา ผิวสวยมากเลยคะ🥰

36+5 ไม่บวมเลยค่ะ ทัองแม่ใหญ่พอๆ กับของเราเลยค่า แม่น้ำหนักขึ้นเยอะรึเปล่าคะ

29+4 เท้าแม่เริ่มบวมนิดๆ แน่นเหมือนกันคะแม่ บ้านนี้เริ่มเดินอุ้ยอ้ายแล้ว

บวมแบบไหนคะ ถ้าบวมกดแล้วบุ๋ม ต้องรีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้

บ้านนี้รู้สึกบวมนิดหน่อยที่ขาและเท้าค่ะแต่ไม่ถึงขนาดกดแล้วบุบนะค่ะ

บวมตั้งแต่30วีคค่ะ ตอนนี้ 33วีคแล้วก็บวมและน้ำหนักขึ้นมา 20กิโลแล้ว

ท้องใหญ่จังเลยค่ะ​ เราท้องน้อยๆน่ารัก​ 30w ไม่บวม​ แต่ปวดหลังมาก