อยากถามแม่ๆว่า มีอาการปวดต้นคอท้ายทอย เวียนหัว บางครั้งถึงกะอ้วกออกมาเลยค่ะ เวียนแบบบ้านหมุนเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าไม่เปนอะไร ทรมานมากเลยค่ะ 30 w แร้วค่ะ มีวิธีไหนที่ทำให้หายเวียนได้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองยืดกล้าเนื้อก่อนไหมคะ เอาท่าสบายๆๆ นอนพักให้มากๆคะ

7y ago

ขอบคุนมากๆค่ะ