Làm sao để ngừng những suy nghĩ tự tử

30 tuần rồi mà tâm trạng lúc nào cũng buồn, có lúc cầm dao lên rồi lại bỏ xuống, đêm thì cứ khóc , không biết có bị trầm cảm không, không dám nói với ai vì ko ai tin #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

15 Các câu trả lời

bầu bì phải vui lên mom.k ảnh hưởng đến con.vì mình còn con..còn bố mẹ.đưng nghỉ ngợi j.bjo chỉ nghĩ về con thôi.mom nghe nhạc thiền cho tâm tịnh lại.chúc mom mạnh khỏe..bình an

hãy tìm những người mà mom thân thuộc để chia sẻ, nói chuyện tâm sự, hãy tìm niềm vui cho chính mh, mạnh mẽ lên mom ơi

tâm sự với người thân đi bạn, làm j cũng nên nghĩ đến con

Mom suy nghĩ tích cực lên nghĩ những điều tốt đẹp nhé

đi khám liền m ơi