Làm sao để ngừng những suy nghĩ tự tử

30 tuần rồi mà tâm trạng lúc nào cũng buồn, có lúc cầm dao lên rồi lại bỏ xuống, đêm thì cứ khóc , không biết có bị trầm cảm không, không dám nói với ai vì ko ai tin #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

15 Các câu trả lời

nếu rảnh m hãy đọc sách. hãy tìm hiểu sách nuôi dạy con chẳng hạn. nếu k muốn đọc thì nghe sách nói.. hoặc làm gì m thích để bớt đi những suy nghĩ tiêu cực đó. chúc m có thai kì khoẻ mạnh .. mẹ tròn con vuông nhé!