Làm sao để ngừng những suy nghĩ tự tử

30 tuần rồi mà tâm trạng lúc nào cũng buồn, có lúc cầm dao lên rồi lại bỏ xuống, đêm thì cứ khóc , không biết có bị trầm cảm không, không dám nói với ai vì ko ai tin #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

15 Các câu trả lời

Mình cũng bầu sắp đẻ nhưng may mắn ko bị cảm xúc tiêu cực. Mình nghĩ mom thử trở lại những sở thích trước Khi có bầu hay trau chuốt làm đẹp một tí để tự tin hơn , để phân tán sự chú ý về những cảm xúc tiêu cực. Chúc mom sớm vượt qua qua