Làm sao để ngừng những suy nghĩ tự tử

30 tuần rồi mà tâm trạng lúc nào cũng buồn, có lúc cầm dao lên rồi lại bỏ xuống, đêm thì cứ khóc , không biết có bị trầm cảm không, không dám nói với ai vì ko ai tin #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

15 Các câu trả lời

Mang con 30w rồi mom nên suy nghĩ cho con. Tạo ra con hãy nghĩ sẽ cho con 1 cuộc sống tốt hơn mình có. Nếu rảnh mom nên tìm gì đó để giải toả. Ví dụ như mom có thể đính tranh đá, đọc sách, nghe nhạc, xem phim tích cực với cuộc sống hơn,... khi đi khám thai mom có thể trò chuyện với bác sĩ họ sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho mom và bé. Cố gắng lên mom nhá ❤️