น้ำหนักลูก

30+3 น้ำหนักน้อง1764กรัม น้อยไปมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะ ถ้าอยากดูตารางในแอพนี้มีค่ะ และพัฒนาการของลูกดูได้เมื่อเราใส่วันครบเรียบร้อย มีน้ำหนักด้วยนะคะ

ตัวใหญ่นะคะ ส่วนตัวท้องแฝด31w ซาวนน.ได้คนละ1700กว่าๆ หมอก็บอกว่าตัวน้องค่อนข้างใหญ่กว่าเกณฑ์ค่ะ

ไม่น้อยเลยค่ะแม่

เยอะค่ะ