30 weeks

30 weeks na po ako, normal ba na sumasakit tyan ko pag ang pwesto ng pag higa ko ay patihaya, hndi ko kasi alam kung lamig ba or what masama daw ksi mag pahid ng kung ano anong pamahid.

1 Reply

Depende mommy kung paanong pain ung nafefeel mo. Better na ob ang itanong padin kasi mas maeexplain mo sakanya ung pain na nafefeel mo. Pwedeng normal yan pwedeng baka may problema dapat maagapan. Ung pahid pahid din alam ko wag muna din e. Kasi inask ko sa ob yon.

Related Articles