30 weeks here

Kumikirot din ba tyan nyo dahil sa pwesto ng higa nyo? Sobrang sakit na din kase ng katawan ko eh

3 Replies

Madalas lng ang pag galaw ni baby, un ang nafifeel ko lagi ngaun. Sa paghiga kpag nangangalay likod ko nilalagyan ko ng unan sa likod. Tpos dalawang gilid ko may dantayan

Opo. Nabibigatan din po ako sa tummy ko. Pag nakahiga ako every 30 mins posiguro magche-chage position po ako kasi masakit sa likod ganun din po pag nakaupo ako

5y ago

Ang hirap pa namang gumalaw. Mabigat ang katawan.

Mabigat po chan kapag naka side. Kaya paiba iba ng pwesto, hirap matulog.