30 weeks and 5 days

Mga momsh ask lang sino napo nakaexperience dito na sumakit ng sobra yung mga hita yung halos hndi na makalakad sa sobrang sakit 😭😭 hndi ko po alam kung lamig lang ba to kase kahit mga braso sumasakit den po.#pregnancy #1stimemom

2 Replies

Ganyan po talaga mommy.. Marami ng aches and pains po pag 3rd tri na.. Hopefully marelieve kayo.. Try niyo po mag apply ng warm compress sa parts na masakit para atleast marelax po yung muscles..

sabi nila normal lang po yan sa 3rd trimester

Related Articles