PANANAKIT NG LIKOD

NORMAL LANG PO BA SUMAKIT ANG LIKOD NG BUNTIS PATI TYAN PO PARANG MATIGAS TAS HIRAP PO AKO MAKATULOG DIKO ALAM KUNG ANONG PWESTO KASI NAHIHIRAPAN PO AKO HUMINGA 30 weeks preggy po ako

1 Reply

it's normal mi. tagilid ka lng pakaliwa tapos lagyan mo unan ung tiyan mo pra hnd sya nkalaylay sa gilid.. tapos need malaking space sa mgkabilang gilid tipong wlang nkadikit/dantay sayo. iwas cuddle muna kay mister pra makahinga maluwag. ganyan ksi ako ngaun.. tapos mejo mataas unan