preterm labor

30 weeks and 5 days pregnant cervix 1cm dilated... nakakakaba... meron po ba ditong mommies na nag preterm labor?? need advice pls...

22 Replies

Ako nung 35weeks ako, nag start na mag open cervix ko, then pinang bedrest ako at pinainom nung pampakapit, kasi pag nilabas ko daw po si baby ng 35weeks possible na i incubator sya or minsan kulangin ng oxygen.. Ask your OB po

3y ago

Hi po, isoxsuprine hcl duvaphrine po ba binigay sa inyo pampakapit?