เสียงหัวใจ

30+4 เสียงหัวใจลูกอยู่ท้องด้านซ้ายของแม่ คนแก่ทักว่าจะได้ลูกสาว จริงมั้ยคะ5555

18 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าจริงหรือบังเอิญ แต่นี่ได้ลูกสาว แล้วฟังเสียงหัวใจลูกก้ออยู่ด้านซ้ายของพุงค่ะ🤣

5y ago

อยากได้ลูกสาวมากคะ แม่สามี มีลูกชายทั้งหมด4คน เสียงใจอยู่ฝั่งขวาทุกคนเลยคะ ลุ้นมาก

ส่วนใหญ่ถ้าเด็กอยู่ซ้าย จะเป็นหญิงค่ะ คนแก่เชื่อแบบนั้น บ้านนี้ซ้ายค่ะ ผญ.ค่ะ

ไม่จริงค่ะท้องคนแรกผู้ชายอยุ่ฝั่งซ้ายท้องนี้อยุ่ฝั่งขวาผุ้หญิงค่ะ

ใช่ค่ะ ถ้าอยู่ข้างซ้ายลูกสาว อยู่ข้างขวาลูกชายค่ะ😊😊

บ้านนี้ด้านซ้ายชายทั้งคู่เลยค่ะ อิ อิ

บ้านนี้ได้ลูกสาว น้องยุแต่ด้านขวาค่ะ32+3

บ้านนี้น้องยุด้านขวาค่ะได้ลูกสาวค่ะ

เราหัวใจลูกยุข้างขวา ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ลูกชาย แต่ชอบอยู่ข้างขวา

ของเราด้านซ้าย ได้ลูกชายค่ะ