เสียงหัวใจ

เมื่อวานฟังเสียงหัวใจน้องครั้งแรก อิแม่ยิ้มแก้มปริเลยจร้า 4 เดือนเต็ม

4 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้ฟังเสียหัวใจลูกครั้งแรกน้ำตาซึมเรย

เหมือนกันคะตอนได้ยินครั้งแรกดีใจมากมีแอบร้องไห้ด้วย😆😁

เหมือนกันค่ะ เสียงหัวใจเล็กๆ

เหมือนกันค่ะ