อายุครรภ์​ 30+3​ เด็กจะดิ้นอยู่บริเวรไหนค่ะ

30+3ลูกแม่ๆๆๆดิ้นดีมั่ยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 29+4 ตอนนี้33+1ก็อยู่ท่าเดิม ดิ้นไปทั่วท้องจ้า กลิ้งซ้ายทีขวาที ถีบตรงใต้ราวนมขวาเพราะขาอยู่ข้างบน ส่วนมือก็จะดุ๊กดิ๊กๆตรงจิ๊มิ๊ หัวก็ดันอุ้งเชิงกราน ปวดร้าวไปหมด บันเทิงสุดๆจ้า