อายุครรภ์ 30+3เจ็บจิมิมาก อันตรายไหม

ตั้งครรภ์ 30สัปดาห์3วันมีอาการเจ็บจิมิ มา สองวันแล้ว เจ็บเหมือนตอนเราเป็นประจำเดือนเจ็บร้าวไปก้น ใครเป็นบางต้องไปหาหมอไหมหรือแค่เจ็บหลอก

11 ตอบกลับ

เราเป็นตอน35วีคค่ะ ไปหาหมอก็ดีนะคะ เราได้แอดมิทเลยตอนนั้นหมอบอกอาจจะได้คลอดก่อนกำหนด มีภาวะปากมดลูกเปิดได้1.5เซน ได้ฉีดยากระตุ้นปอดป้องกันไว้ แต่ก็ไม่ได้คลอดก่อนกำหนดนะคะจนตอนนี้39วีคแล้ว แต่ป้องกันไว้ดีที่สุดค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ เจ็บเหมือนกันคะ เจ็บตั้งแต่ 28w หาหมอทุกเดือนเลยได้โอกาสถาม หมอแจ้งว่าเป็นอาการปกติคะ มดลูกยิ่งขยายคะ แต่ต้องระวังบ้างนะคะ หากมีอาการอื่นแทรกซ้อนรีบปรึกษาคุณหมอนะคะ สู้ๆคะ

3y ago

เพื่อความสบายใจ คุณแม่ปรึกษากับคุณหมอนะคะ ตอนนี้ก็เซฟร่างกายให้ได้มากที่สุด ถ้าไม่จำเป็นไม่ไปไหน นอน เฉยๆ จะดีมากคะ บ้านนี้ ก็นอนอย่างเดียวเลยคะ สู้ๆนะคะ ❤️✌🏻✌🏻

เป็นค่ะ แต่เคยถามหมอ หมอว่าเป็นอาการปกติของคนท้องอายุครรภ์มากขึ้นมาตอนน 30+5 แล้ว ปวดทุกวัน

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว มดลูกขยายใหญ่ขึ้น ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

อาจเป็นเพราะน้องกลับหัวนะคะ หนูก็เป็น น้องกลับหัวแล้ว ลองไปซาวดูนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ไม่รู้สึกปวดเลยค่ะ 😊

3y ago

โชคดีจัง เราเคยแท้งติดกัน 3ครั้งเลยรู้สึกกังวล

บ้านนี้ 30w4d แต่ไม่มีอาการปวดนะ ลองไปหาหมอดูค่ะ

ปกติค่ะใกล้เจอหน้าน้องแล้ว

ปกติค่ะแม่ใกล้คลอดแล้ว

ปกติ​ค่ะ​