ceasarian

30-35mins po ako sa banyo Pagtumatae po ako mga 30mins bago lumabas after kong ma CS normal lang po ba yun? Masakit po kasi bandang pwerta, sharp na parang my tumutusok.

1 Reply

Kumain ka po araw2 ng papaya.. opo masakit talaga pag cs... lalo na ung sugat tumitigas basta iihi ako (during those times na fresh pa ang sugat)... at ngaun sa ika 2 months & 18days ko na after na cs may nafi feel pa akong “pins & needles” na pain.

5y ago

Nako masakit pa nga yan.. share ko lng ung aking tahi after 4 days biglang lumindol nang malakas dito sa mindanao Dec.16,2019... akala ko mapupunit ang tahi ko... grabeng panic ko para ma save si bby.. buti at lagnat at ung malaking kumpol ng dugo lng lumabas sa akin. Nasa 2nd floor kami nun sa hospital. Kaya may phobia na talaga ako pag lindol lalo na pag nasa loob ako ng building(2nd floor etc) 😢