Tumutusok sa bandang puson

Hi mommies, matanong lang normal lang ba yung parang may tumutusok sa bandang puson? Nung una kasi para lang syang kumukulo tapos sunod nman yun na nararamdaman ko parang may tumutusok mejo masakit kasi siya. Ano po kaya ibig sabihin nun? Dapat nba ako mangamba or normal lang yun? I'm currently at my 21wks. Thank you.

4 Replies

Normal lang po sa buntis yan momshie ganyn din po ako. Minsan nga po mabibigla pa ako he gaya knina pag katapos kong kumain gulat po ako maskit parang sinipa ka ng malakas at Ilang beses na po nangyari skin yan. Kaya wag po kayo mangamba.

ganyan din ako mi. minsan sa pwerta ko may tumutusok tusok. o kaya may biglang guguhit sa tummy ko. 22 weeks na ako. hnd pa ako nakapag pacheckup eh para masabi sana sa ob ko

Kala ko ako lang nakakaramdam nun hehe buti nalang normal pala 😅 mabibigla ka nalang kasi. #FTM 💛

same mi breech si baby 24 weeks nako bukas