depression

3 weeks postpartum. Ang hirap pala ng ganito. Wala kang gana sa lahat, sa pagkain, pagtulog, pagligo, sa mga tao sa paligid. I felt alone palagi. Feeling ko wala akong kakampi. Walang may paki saakin. Maski asawa ko. Hndi nya manlang tntanong if okay ako. Siguro mas okay pa mawala na ako sa mundo para makita nila halaga ko.

1 Reply

Hi Mommy ganyan talaga kasi mafifeel mo na super stress ka. Wala naman masama kung humingi ka ng tulong sa mga kamaganak nyo or sa mismong pamilya nyo. Kelangan mo ng makakasama sa pagaalaga sa baby at sa makakasama sa bahay para magakaroon ka din ng time sa sarili mo. Saka ang important dyan, magdasal ka sa Dyos at magiging maayos din ang lahat. Saglit lang paghihirap na nararamdaman mo. Magiging okay din lahat.