31 weeks pregnant

Feeling pagod palagi kahit wala naman ginagawa. Hirap maghanap ng posisyon sa pagtulog. Mas prefer ko po ang nakatihaya kesa nakatagilid okay lang po ba yun mga mommy?tapos naninigas ang tyan ko paminsan minsan normal po ba to? Thanks po sa sasagot😊

2 Replies

hindi po pwede na laging nakatihaya. magchange position ka rin po pag natutulog mi. same din po 31 weeks pregnant ngayon lang nakaexperience na manigas ang tiyan hehe

1y ago

yes po. ako po mas sanay sa right side 😅 pero mas maganda raw po kapag left side kaya minsan pinipilit ko magleft kahit nakakangalay

same naninigas din tummy ko dati , then left side lang aq nag sleep ndi daw kasi inaadvice na nka tihaya