Pagfeed kay baby

3 weeks old po baby ko. Sapat na po ba kung madalas napapafeed ko lng si baby sa gabi? pinapabreastfeed ko sya pero after mga 2-3hrs ksi mukhang hnd pa sya busog dahil mahina supply ko ng milk tinitimplahan ko sya ng formula 2oz. tapos 3 serving sa buong gabi nayun. Pansin ko ksi hndi naddagdagan yng taba nya although humahaba sya i mean tumatangkad. Share naman po sa mga mommies na same sakin kung pano routine nyo ng newborn baby specially sa katulad kong mahina supply. Thanks..

1 Reply

ung akin po ganyan din din po nun..pero pure breastfeed lang siya..every 2-3hrs ang dede or by demand ng baby..pansinin niyo po ung poop at pee niya..kung konti lang ibig sabihin konti lang ang nakakain niya pero kung mas marami,marami din dapat ung ilalabas..lalo po kasing hihina ang supply ng breastfeed kung nagmix po kayo..kaya dapat pure lang..dadami din naman ang supply pag malakas magdede si baby

Related Articles