Tulog manok

3 weeks old baby na tulog manok 😫 lahat na ginawa ko para humaba tulog nya. Pero every hour gising tapos ang babaw ng tulog. Sa gabi mas mahaba ang wake up hours nya than sleeping hours. Sabi naman ng mother ko magbabago naman daw un. Pero papunta na ako sa zombie hahahaha! Puyat all day.

Tulog manok
33 Replies

iswaddle mo po mommy ganyan din si baby ko dati ih pero since ginamitan namin ng swaddle natagal na siya matulog ng 2-3hours pero syemps puyat pa din sa gabi pero atleast nakakatulog siya and masasabayan mo sa tulog.

2y ago

Nako umiiyak sya gusto nakalabas ang hands nya e. Parang hindi na nga ito baby 😄 ayaw ng higa na karga. Gusto naka-aba sa balikat ung head nya.