Breastfeeding Issue

3 weeks old baby ko gusto lagi dumede ayaw paawat, naiyak pag di pinapalatch kaso suka sin naman ng suka at panay lungad. Bumibigat naman siya at may pupu at ihi. Any tips para dito?

6 Replies

opo ganyan dn baby ko nun gusto laging nka supsup pag natanggal iiyak.. need po muna ipa burp after nun dede nnman sya haha.

Growth spurt po yan. Paburf po lagi. Meron po tlagang stage na ganyang. Sobrang fuzzy. Gusto lng nadede

Ipaburp mo every after niyang dumede

4y ago

Gnyan ganyan lo ko dati.. Tyagaan lng tlaga. Ung maghapon n xang dumede tpos lakas lumungad.. Nawala lng pag lulungad nya 5 months n

ok lng yan bka nasosobrahan lang kaya nagsusuka.. iburp lang lagi.

PA burp nyo lng po after dede

That's normal mommy. Iburp mo lang every after feeding