Breastfeeding

Paano po ba maibalik ang paglatch ni baby sakin mga mi? Mahina kasi gatas ko noon kaya pinag formula namin sya, 1mon and 8days na si baby. Pinapalatch ko naman sya sakin kaso naiyak sya pag di nya madali nipple ko😔. Any tips and ideas po? Ty

1 Reply

try changing yung nipple po nung dede niya na similar to yours po, baka nacconfuse si LO sa shape nung nipple...

1y ago

Sige mi try ko po pero meron syang ganon na avent po then ibang brand na ng bottle pero nadodo naman nya. Pero pag sakin na pahirapan po😓