Baby's Crying

3 weeks na po si baby ko. And napansin ko bigla syang naging iyakin ng sobra from 10pm to 2am as in ang hirap ng patulugin. Pinagburp ko na. Wala naman kabag Pinalitan ng diaper. pinapadede. Ayaw pdin huminto sa pagiyak. Ang grumpy din nya sa nipple ko. Hinahabol nya pero ayaw nyang idede. Medyo worried ako since umaabot ng more or less 4hrs. ung pag iyak nya. Normal po ba yon

1 Reply

growth spurt mommy. pabgo-bago pa kasi mood ng baby natin. d pa yan fix. magbabago rin yan 😊