MASYADONG MAILAP NA BABY

Hi mommies , medyo may konti akong pag aalala sa baby ko 1 year and 3 months na sya. Araw araw naman kaming nangangapitbahay sa mga pinsan at tita nya pero sobrang ilap nya sa mga tao na parang hindi nya kilala e araw araw naman nyang nakikita. Basta pag alam nyang may lalapit sa kanya sobra ang kapit nya sa kin, kahit kausapin lang nila ayaw nya. May isa lang syang gusto na pinsan nya kalaro nya doon. Pero sa iba ayaw talaga. As in sobrang ilap po nya sa mga tao. Minsan feelin ko hindi na normal. 😒😥 Sino po may same ugal sa baby ko #firstbaby #advicepls #firstmom #theasianparentph

2 Replies

Your baby might be experiencing what we call "trust vs mistrust" sa developmental stages ng mga bata. He is learning kung mapagkakatiwalaan ba o hindi ang mga tao sa paligid niya.

same po sa baby ko mumsh 2 yrs old na mailap p rin