Baby sleep

3 weeks na po si baby ko. And napansin ko bago magsleep bigla syang naging iyakin ng sobra from 10pm to 2am as in ang hirap ng patulugin. Pinagburo ko na. Pinalitan ng diaper. pinapadede. Ayaw pdin huminto sa pagiyak. Medyo worried ako since umaabot ng more kr less 4hrs. ung pag iyak nya. Normal po ba yon

2 Replies

Baka kinakabagan sis. Pag ihehele mo cya try mo din isayaw sayaw. baby ko gnyan sa papa nya, gsto sinasayaw sayaw pa cya

Make sure niyo po na magburp sya after feeding, baka kinakabag po