Iyakin si baby

Sino dito 1month ang baby iyakin ? Pag gising niya iiyak, pinalitan ko naman diaper, pina dede ko na rin kahit pacifier tinutulak niya. Ang hirap niya rin patulugin minsan. Ano po kaya yun ? Nag woworied na kasi ako. Salamat.

1 Reply

ganyan ang baby ko. what we did: 1. maglakad habang buhat si baby. kahit sa pagpapatulog, dapat ay naglalakad ang nagbubuhat. 2. ayaw sakin magpabuhat, gusto sa lola. tatahan kapag lola ang nagbuhat. 3. The Hold ang buhat ni hubby. you can check the internet on how to do it. 4. hanapin ang buhat na gusto kung saan sia comfortable. 5. check kung may kabag.