Mahinang umihi si baby 9 months

Normal lang po ba yung mahinang umihi si baby pinalitan ko diaper nya from 6pm to 12md parang sobrang kunti lang nang ihi at pag morning pinalitan ko diaper nya wala kahit isang ihi please reply po thankyou

2 Replies

Pag breastfeeding Po baby niyo Hindi masyadong iihi Yung baby pero sakin Kasi Yung baby bottle feeding sita every 3-4 hrs nagpapalit ako ng diaper niya. depende nman Po sa liquid na binibigay sa kanta.😊

malakas ba dumede?