mamsh!

3 months pregy here. Normal lang po ba ang white discharged? And anong meaning nun? Thank you!

8 Replies

Yes mamsh normal lng yan. Hello mommy makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

5y ago

Nasa isang post ka na sis, isa ka sa mga kinaiinisan dito sa app nato na puro palike

Normal naman po. Pero check nyo kapag kasi parang buo buo sya at makati ung genitals nyo yeast infection na un. Need na ng gamot po sis.

Yes as long as mild smelling siya. Leukorrhea tawag diyan. Due to hormones po.

Normal daw po yun sabi ng OB ko. Mas mlakas din white discharge pg buntis.

It's just normal

Normal po :)

Salamat po

normal po