6 months preggy

Normal lang po ba mga momsh na naninigas yung tiyan minsan? Anong meaning nun?

4 Replies

as long as walng pain at hindi 5-10mins intrval. braxton hicks po yan tawag, pagpaprktis ng ating uterus for labor. ganon din sa akin, 30wks now. walanh araw na di xa ngcocontract pro binibilng q po ung seconds ng contraction. dapat kasi less than 2mins xa,pg ganon ok pa po yan. explin ng ob sa akin kaya importnte rin na itrack natin ung durtion ng contrction

Hindi po normal kung madalas manigas,masyado pa maaga sa 6months pag naninigas madalas,contraction po tawag jan. Sakin din madalas magcontract kaya binigayan ako pampakapit ng ob ko.

5y ago

Pag naninigas,sisikip paghinga mo. Hirap kang huminga,tapos pag hindi na nanigas nagiging ok ulit paghinga mo.

Basta hindi po madalas normal lang. Sakin pag laging busog hehe. Pero if palaging tumitigas consult your ob po right away

As long as walang pain, normal lang yan

5y ago

anong klaseng pain sis?