hello

Mamsh normal lang bang everyday may light brown discharged ako? Napansin ko lng tuwing paguwi ko nagsusundo sa skul ng anak ko pag nag ccr ako merong light brown discharged. 3 months pregy po akk. Salamt po sa sasagot

4 Replies

Salamat po sa sagot. Pero hindi po kasi sya brown na brown tyka wala naman masakit sakin. Para syang dirty white

4y ago

Momsh ganito ung akin ngayon ndi ko malaman kung brown ba tlga to pero may stain na parang brown kung sa unang tingin 7weeks preggy ako.

Pacheck Up ka po if I know hindi po dapat nagdidischarge ng mejo brown ang pregy

pa check up kpo sis

Go to OB mommy.