question

3 months pregnant here..sino po same dito nag ttake ng gantong vitamins? Tama kaya to brand na ito.? Thanks sa insights nyo

question
70 Replies

As long as nireseta ni ob at sa pharmacy po kayo bumili, kahit generic brand safe po yan. Yung calvin, pag nauubos po yung caltrate na brand sa pharmacy dito sa may amin, yang calvin po ang alternative na iniinom ko. Wala naman pong prob. Going 8mos na po akong preggy. 👍

Ngtatake din ako momshie NG obimin plus pro hindi yang Calvin plus, ble 3 skin, obimin, onima at caltrate, kng yan nmn ang inreseta sayo NG OB m Sundin mnlng momshie, if in doubt ask m benefits mga yan sayo at ke baby pra maliwanagan ka 😊

Yung multivitamin mopo ask kolang po if may amoy? Ganya po kasi bala ko ipalit kasi yung binigay saken amoy gamot ng mga pang maintenance ng mga lola dikopo gusto salamat sa sasagot

Parang mas nice to na vitamins.. Hemarate yung nireseta sakin and calcumade. Walang DHA yung hemarate eh.. Gusto ko tuloy palitan.. 🤔

obimin dn sakin. tingin ko maganda obimin, pambuntis tlga kasi nabasa ko ung content niya, super dami tlga 😊😊

same tayo mamsh iniinom ko sya lunch di ko rin gusto obimin kaso kailangan talaga tiis lang hehe

Yan dn iniinom ko.. Ung obimin simula 2 mos. Ako niresetahan. Calvin plus simula 5mos. Ako

Sakin Leginsol - OB plus tsaka ferrous as of now. Kaka 5 mos lng ng baby ko sa tummy 🥰

Calcuimade ang tine-take ko. Pero kung yan naman yung prescribed ng OB mo, safe po yan

Im taking Obimin mula nung maging preggy ako until now. I'm on my 26th week. :)