question

3 months pregnant here..sino po same dito nag ttake ng gantong vitamins? Tama kaya to brand na ito.? Thanks sa insights nyo

question
70 Replies

Hahahahhaa. Obimin. Nakakasuka. Kaasar. 2wks lang akouminom nyan, sinukuan ko e

opo, ganyan rin sis yung nainom ko na vitamins dati nung preggy ako 😊

Ngaung 8months na yan ung binibigay sakin nang ob ko. Before calcidin

tama po yan, sakin hindi obimin kundi mosvit.magkaibang brand lang.

yup mganda yan for baby.obimin are for the brain of the baby😊

Obimin plus and calciumade tska ferros sakin mommy nung 3 months

Yes obimin tinitake ko before 👍 maganda sya lalo na sa baby.

Yes monshie..ganyan din..vitamins q nung 1st to 2nd trimester q

obmin nagtake ako pero ung isa hindi pa 5months preggy

Ako po. 29 weeks here. Yan na po vitamins konever aince