preggy

3 months pregnant npo ako ngyung araw normal lng po ba Yung lake ng Tyan ko na prang busog lng ako? Slamat po sa mga sasagot in advance

4 Replies

Yes, normal lang na maliit ang tummy lalo na pag FTM at depende na rin kung malaki or maliit ka magbuntis. Usually magiging noticeable na ang bump between 5-7 months.

Yes mommy, mgkababybump ka i think 4months pataas. Hehe tska dpnde po if maliit or malaki ung tyan mo kung mgbuntis.

Depende po sa pag bubuntis meron pong 3months na di halata meron pogn 3months na sobrang laki o halata na 😊

depinde po sa katawan niyo yan momsh. ako kasi 3montsh parang wala pang laman tiyan ko eh.