Pregnant My same case

May same case po ba dto na masakit tyan hbang ngbubuntis lalo na tuwing umaga . 20 weeks npo tyan ko . Normal lng po ba yun? Slamat po #pregnancy

2 Replies

not normal po . 33 weeks na po ako ngayon sa awa ng Diyos wla nmn ako iniinda na sakit sa tyan o kahit saang parte ng aking katawan maliban mga lang sa pahirapan ng position matulog .

same feelings sis.. i think its normal kasi nalalamigan , or its either ung water therapy kung after ihi ng madaling araw, sinukin kaba?

Related Articles