HELP!! SUPER IYAKIN NI BABY :(

3 months pa lang si baby pero ang iyakin nya. Gusto nya dede lng ng dede. Morning routine: Gigising. Makikipagchikahan. Maglalaro. Iiyak pag nagutom. Dede. Tutulog. Iiyak. Dede. Iiyak. Dede. Ayaw magpaupo. Gusto tau lang. Ayaw magpahiga. Iyak. Dede Night routine: 8pm tulog na xia. Saka lang siya magpapababa. Ggising ng 12am. Tutulog ulit ng 1am ggsing ng 3am or 4am. Then morning routine ulit. Huhu. Nd ako makapagsideline kasi iyak xia ng iyak. :(

23 Replies

Baby namin 7days sa NICU sinanay ng mga nurse na kapag iyak buhatin agad at isayaw sayaw, eh di ngayon ganon din ginagawa namin. Kaloka 😆😅 turning 1month bukas , pero okay lang , magbabago pa naman daw ang ugali nila, SANA LANG talaga hehe

4y ago

Same here mommy. Baby ko din 7 days s nicu.