iyakin

Sino po LO dito ang iyakin ? hay, di na po namin alam minsan gagawin. Tulog, gising, iyak, dede yan po routine nya. Basta kada gsing iyak. Walang palya. Ano po kaya magnda gawin?

2 Replies

Newborn mommy? Gnyan lang naman gawain ng newborn child. Cherish it mamimiss mo yan pag laki niya. Ako dati sa dibdib ko pinapatulog anak ko. Mas komportable siya matulog ng nakadikit sakin. Nag aadjust pa po kasi yan sa outside world.

4y ago

Mag 1 month na po sya

Normal naman po talaga sa newborns ang pagiging iyakin