Myth Or Fact?

3 months old Baby Girl Ftm Cs Last Wednesday, nakita po ako ng Papa ko na inexercise si lo ng patagilid left and right. Pinagalitan niya po ako kasi daw po magkukusa naman pong tumagilid at dumapa mag isa ang anak ko. Magiging dependent at tamad daw po ito paglaki. Sinabi ko po na nakita ko un as one of exercises for 3 month old kasi preparation na para sa pagdapa niya. Then binibigyan ko din po ng tummy time ang lo ko. Wag din daw po. Actually, hindi ko po alam na tummy time un tawag sa pagpapadapa sa dibdib para magburp ang baby. Pero nun isearch ko po un sa youtube na isa sa mga ok na exercises. Ginawa ko na po as routine. Ano po kayang ok? Sundin ko na lang po ang sabi ng father ko? Thanks po!

1 Reply

Mamsh 2 weeks old pa lang baby ko nagta-tummy time na sya. Mabilis sya natuto dumapa. Wala pang 3 months dumadapa na sya mag-isa. Also 1 week old tumatagilid na rin sya mag-isa pag natutulog, parang naghahanap ba ng pwesto ng tulog. Okay lang magtummy time walang problema un basta wag masyadong matagal ung pag nakatulog sya na nakadapa