Vitamins

hi mga sissy? ask ko lang po last thursday kasi check up ng baby ko 10days old sya nun then niresetahan siya ng vitamins nutrilin painumin daw namin pag 15days old na siya.. ebf po ako.. tanong ko po ok lang po ba magtake ng vitamins si lo? kasi sabi naman ng pedia niya ok lang daw kahit nag papadede po ako.. thanks po sa sasagot! ?

2 Replies

sis sa pedia mo ikaw makinig.. kase iba2 po tayo ng cases.. maaaring yung pwede sa mga anak ko ay hindi uubra sa baby mo... may point yung asawa mo sis... professional po mga pediatricians naten and sila po ang mas nakakaalam ng mga dapat sa baby naten... try mo lang po sundin, stop mo po vitamins kung hindi hiyang si baby...

opo pwede naman po

5y ago

kasi dami nagsasabi na kapag ebf naman wag daw muna ii vitamins wag daw sundin ang pedia 😑kaya nag aalangan tuloy ako.. hubby ko naman nagagalit bakit daw ako makinig sa mga post sa group page hindi naman daw sila yung doctor ..