LO TUMMY TIME (3MONTHS OLD)

Hi mga momsh! Do you do or practice your baby on tummy time? Or inantay niyo nalang siya na dumapa ng sarili nila? Nong minsan kase na nagtry kami ni LO na magtummy time sabi ng mother ko wag daw kase mababalian si baby at kusa naman daw dumadapa ang mga baby. Nababasa ko kasi sa mga articles we should do or practice our babies on tummy time to strengthen their upper body. Ano po maging advise niyo mga momsh? Thank you in advance ❤️

4 Replies

Tummy time for baby: Why is tummy time important? Adequate and regular tummy time helps your baby strengthen his neck muscles and upper body, which will, in turn, assist him in reaching important physical milestones such as sitting, crawling and walking in the later months https://ph.theasianparent.com/tummy-time-for-baby-basics/?utm_source=question&utm_medium=recommended

Nang matanggal ang pusod ng baby ko nag simula na kami ng tummy time. Kaya cguro at 2 months dumapa na siya. At yong tummy time hindi naman yon practice na padapain siya pang exercise yon para sa kanya.

need po talaga ng babies ang tummy time, dahan dahan niyo lang idapa. Wag niyo din po aalisan ng tingin kasi baka masubsob at hindi makahinga. Paabutin niyo po kahit 3 mins

Pwede naman po basta dahandahan lang and kahit mga 5 mins lang pero observe nyo pa din. Maganda din to consult nyo din muna sa pedia