Breastfed

My 3 months old son (well mag 4 sa 25) is taking 22 oz or around 650ml na milk from 2 or 3 pm na pag alis ko ng bahay till 1am na uwi ko. Konti ba yun or madami? Kayo ba ilan range ng iniinom ng babies nyo? Thanks sa sasagot ?

1 Reply

Tama lang mommy. 1-1.5oz/hr ang dapat kinoconsume to avoid overfeeding. If ever sa isang oras e maka 2oz sya ok lang. Kung mga 3oz naman sabihin mo nalang dun sa nagbabantay paburp sya every after 1oz