Teeth

Hi ask lng is it normal kc my son wala pang ngipin. Mag 10 months na sya this 26. Mixed fed sya, 3-6 oz lng na formula iniinom and BM na the rest of the day. Thanks sa sasagot.

1 Reply

may mga baby po talaga momsh na matagal magngipin... mixed din si lo pero nagkangipin sya ng 5 mos... 3 mos sya ng makitaan ko ng sign ng teething kaya binigyan ko sya ng teether or yung mga laruan na matitigas para kagatin nya.. 2 to 4 oz lang pinapainom namin...