Dikit

3 months na ang Baby ko. Mababago pa ba siya? Hindi siya nagpapakarga sa iba. Umiiyak siya kung hindi ako kumakarga sakanya. Gusto niya laging dikit sakin kahit sobrang init. Halos di na niya ako pakainin dahil gusto laging karga, kung mkakain naman ako, karga ko siya. Wala rin tiyaga mga kasama ko sa bahay dahil nga sobrang iyakin siya ?

Dikit
2 Replies

Dpat masanay syang iba nag aalaga momsh. Try mo every mornibg un una niyang makikita at unang hhawak saknya ibang tao, baka sakaling masanay.

4y ago

yun na nga po momsh, walang nag titiyaga sa anak ko mag alaga kundi ako lang 😩

Wag mo sanayin na buhatin.