Baby

Mga mamsh. normal lang ba sa baby yung ganito kalikot? kanina gigil na sya gusto nyang dumapa pinipigilan ko lang baka kase mabigla yung katawan nya.. 9days palang po si Baby Kia ko kaya nya nang tumagilid at nakakaikot na sya sa pwesto nya.. and now nagaattempt naman syang dumapa na..

Baby
1 Reply

Ang cute. 😊 yes po normal sa mga baby ganyan momsh. Si baby ko din kalikutan 1 month and 10 days nakadapa na ng kanya. Mas gusto din talaga nila nakatagilid lalo pagtulog.

4y ago

Mas okay yang nakatagilid para iwas matuyuan ng pawis yung likod. Make sure mo lang din walang mga unan na makaka soffocate sa kanya.